QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG (TVC – CRM)

1. CRM LÀ GÌ ?

Nhiều bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn. CRM là gì mà khi sử dụng lại khiến khách hàng ngày càng thân thiết.  Tại sao lại là CRM – Sử dụng CRM có giúp ích gì cho doanh nghiệp. Trên thế giới CRM là xu hướng, vậy ở Việt Nam đã có nhiều công ty quan tâm sử dụng phần mềm CRM để quản trị chăm sóc khách hàng chưa?

Khách hàng: là người tiêu dùng hàng hóa dịch vụ nói chung. Các khách hàng có khả năng lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau.

Mối quan hệ trong kinh doanh: là hoạt động của công ty với các đối tác hay với khách hàng thực hiện các giao dịch qua lại. Quá trình tương tác nhiều lần giúp bên bán hiểu các yêu cầu của khách hàng, đánh giá được khách hàng tiềm năng. Giúp gia tăng cơ hội trao đổi bán hàng từ đó hình thành mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn.

Quản lý: là hoạt động của công ty thực hiện tương tác với khách hàng có chủ đích. Những tương tác này được xây dựng thành những module lớn giúp nắm bắt, giải quyết nhu cầu của khách hàng. Khách hàng là trung tâm, mọi hoạt động của công ty đều được xây dựng hướng đến chủ thể đó.

2. NHỮNG TÍNH NĂNG TRONG PHẦN MỀM

a. Quản lý khách hàng tiềm năngKhách hàng tiềm năng để nhân viên ghi nhận thông tin khách hàng tiềm năng, theo dõi và đánh giá khách hàng tiềm năng.

b. Phân bổ khách hàng tiềm năngPhân bổ KHTN để phân bổ KHTN từ nhân viên này sang nhân viên khác. Danh sách Nhân viên hiện ra tùy thuộc vào cấp bậc của người dùng, người dùng ở cấp bậc nào sẽ thấy được danh sách nhân viên và tất cả KHTN dưới cấp để phân bổ.

c. Quản lý hoạt động của nhân viên với khách hàngChức năng hoạt động cho phép user lập lịch công tác dựa trên loại hoạt động đã được định nghĩa như: lên lịch hẹn, sự kiện, gặp gỡ khách hàng, chăm sóc khách hàng, v.v… 

d. Quản lý lịch sử phân bổ KHTN: Dùng để lưu lại những thay đổi khi khách hàng tiềm năng được phân bổ từ nhân viên.

3. QUY TRÌNH CRM

 

(Nguồn: Ta Vi Co., Ltd)

back to top